THƯ CÁM ƠN

Kính gửi các vị đại biểu khách quý là: lãnh đạo của Tỉnh, của huyện và các xã, thị trấn trong toàn huyện cùng toàn thể các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt được đón tiếp những người con quê hương đang công tác, làm việc và sinh sống trên mọi miền đất nước.

Ngày 18/11/2016, lễ kỷ niệm 60 năm thành lập xã Giao Hà (1956-2016) và đón nhận “Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM” (giai đoạn 2010-2015) được tổ chức rất trang nghiêm và trọng thể tại Nhà văn hóa xã Giao Hà.

Trước và trong lễ kỷ niệm, địa phương được đón nhận những tình cảm, những tấm lòng vàng của các vị đại biểu là những người con của quê hương, đã ủng hộ, giúp đỡ về vật chất và cả tinh thần, tặng quà, tặng hoa chúc mừng địa phương và buổi lễ.

Sự hiện diện của các vị đại biểu và những người con của quê hương là niềm cổ vũ, động viên và là niềm vui của địa phương, cùng toàn Đảng bộ và Nhân dân xã nhà.

Trong quá trình tổ chức lễ kỷ niệm chắc chăn không tránh 5 top sexy outfit ideas 2017 khỏi sơ suất và thiếu sót, rất mong các đại biểu thông cảm!

Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ xã Giao outfit ideas what you need
Hà gửi lời kính chúc các đại biểu và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực và cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn !

55

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *